17 mẫu cuốn thư bằng đá đẹp nhất, được ưa chuộng nhất tại Thái Nguyên

Mẫu cuốn thư bằng đá đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên

Mẫu cuốn thư bằng đá đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên đẹp nhất 2021. Các mẫu cuốn thư được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, chuẩn phong thủy cho các công trình kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ,… Mẫu cuốn thư bằng đá được chế tác tạo hình bởi những thợ đá giỏi bậc nhất, có tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đá. Hoa văn chạm khắc đẹp, sắc nét đang dạng và mang đậm nét văn hóa tâm linh.

mẫu cuốn thư bằng đá đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư bằng đá đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên

cuốn thư đá đẹp tại Thái Nguyên

cuốn thư đá đẹp tại Thái Nguyên

cuốn thư đá giá rẻ tại Thái Nguyên

cuốn thư đá giá rẻ tại Thái Nguyên

cuốn thư đá tại Thái Nguyên đẹp nhất

cuốn thư đá tại Thái Nguyên đẹp nhất

cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên

cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư đá tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư đá tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư đá đẹp tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư đá đẹp tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên

mẫu cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên đẹp

mẫu cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên đẹp

mẫu cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên đẹp nhất

mẫu cuốn thư bằng đá tại Thái Nguyên đẹp nhất

cuốn thư đá tại Thái Nguyên

cuốn thư đá tại Thái Nguyên

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp, giá rẻ của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ý nghĩa của cuốn thư đá

Theo văn hóa tâm linh thời xưa, cuốn thư cũng có tác dụng như bức bình phong dùng để ngăn chặn các loại tà khí xấu muốn xâm nhập vào nơi tâm linh.Để ngăn chặn được các loại tà khí xấu xâm nhập vào các công trình tâm linh như nhà thờ họ, khu lăng mộ . Hình ảnh cuốn thư luôn được gắn liền  với biểu tượng một bên là bút và một bên là kiếm nó thể hiện tượng trưng cho kiến thức văn chương và sức mạnh võ thuật có tính chất phong thủy rất cao. Mỗi cuốn thư đá được chạm khắc các đường nét hoa văn khác nhau và nó cũng mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

cuốn thư đá tại Thái Nguyên đẹp

cuốn thư đá tại Thái Nguyên đẹp

Cơ sở làm cuốn thư bằng đá mẫu đẹp giá rẻ uy tín nhất tại Thái Nguyên

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Cơ sở là thế hệ tiếp nối nghề chế tác sản phẩm bằng đá truyền thống từ đời Ông Cha để lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt cuốn thư bằng đá. Cơ sở thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là một trong những cơ sở chế tác sản phẩm cuốn thư bằng đá hàng đầu tại Thái Nguyên.

Trong thời gian qua, cơ sở đã chế tác và lắp đặt cuốn thư bằng đá cho rất nhiều những công trình tâm linh như nhà thờ họ, đình chùa, khu lăng mộ,… trên toàn tỉnh Thái Nguyên và trên toàn Việt Nam, tích lũy được kinh nghiệm dồi dào, cùng với các thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng đặt làm sản phẩm cuốn thư bằng đá tại cơ sở. Sản phẩm cuốn thư đá của chúng tôi đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian, mang tính thẩm mỹ cao, đậm nét văn hóa tâm linh, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp.

Ngoài các sản phẩm cuốn thư bằng đá công ty chúng tôi còn nhận chế tác, thi công các sản phẩm khác như lăng mộ đábàn thờ thiên bằng đácổng đálan can đáchiếu rồng đálư hương đácột đáMộ đámộ đá đôimộ đá tròn, …. Và tất cả các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực chế tác đá, chúng tôi hứa sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất. Và giá thành hợp lý nhất bởi chúng tôi là nhà sản xuất, không phải nhà buôn.

Quý khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên hoặc ở bất cứ địa chỉ nào trên cả nước Việt Nam có nhu cầu mua, đặt làm cuốn thư bằng đá xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *