Gà chọi nổi tiếng nhất việt nam

Gà chọi nổi tiếng nhất việt nam

1. Vị trí thứ 1 trong top gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải kể đến chú gà đá xám thần 21 kì:

 – Xám Thần là tên chú gà đá huyền thoại được các dân chơi trong giới chọi gà ví như nỗi kinh hoàng cho mọi đối thủ , và nó đã được xếp hạng đứng đầu trong top gà chọi nổi tiếng nhất việt nam. Với tố chất trở thành chiến binh huyền thoại, khi tham gia vào các trận đấu lớn có tính sinh tử, Xám Thần thường hạ đối phương trong 5 “hồ” (hiệp kéo dài 15 phút). Và mỗi chiến thắng thường kết thúc bằng cú đá xuyên phổi hạ gục đối phương ngay tại trận. Cuộc đời chinh chiến của một chiến kê thường chỉ thắng đến 7 trận đã được cho là mãnh chiến, nhưng với Xám Thần có đến 21 trận đấu lớn. Chính vì vậy chiến kê xám thần được các tay chơi gà chọi đặt biệt danh là Xám thần 21 kì.

Gà đá xám thần 21 kì

2. Đứng thứ hai trong những gà chọi nổi tiếng nhất việt nam phải kể đến Tía kinhkong 18 kì !

 – Đây là con gà Kingkong, huyền thoại 1 thời của Hải phòng. Chủ gà là bác Hòa Sắt.
Gà chọi Tía kinhkong 18 kì
3. Vị trí thứ 3 là chiến kê ô taxi 9 kì
Đây phải nói là một chiến kê mà với mình và rất rất nhiều anh em xem nó như 1 huyền thoại về Gà chọi mà trong đời khó ai có cơ hội được sở hữu một con thứ 2 như nó. Dân chơi Hà Nội từ người mới chơi hay người chơi lâu năm chắc ai cũng được nghe tên nó 1 lần. Cả cuộc đời của em nó chưa bao giờ biết chạy trạng một con nào. Đá những trận rất to và lừng lẫy. Lúc nào cũng trong tình trạng đuổi bao khắp cả nước ở đâu có gà kết bằng trạng là đá.
Chiến kê ô taxi 9 kì
Chiến kê ô taxi 9 kì

Trên đây là một trong những chú gà đứng top gà chọi nổi tiếng nhất việt nam , còn rất nhiều những chiến kê nổi tiếng khác mình đã tổng hợp ở Video trong phần : gà chọi hay